หลับสบายด้วย Sleep Well Cocktail

เมื่อเรื่องนอนหลับ เป็นเรื่องง่ายๆ

ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่นอนหลับยาก พยายามเท่าไรก็ไม่หลับ อาจเกิดจากหลากหลายสาเหตุ เช่น เครียด วิตกกังวล ฯลฯ ดังนั้นจึงต้องการการพักผ่อนที่เพียงพอ

เราขอแนะนำ Sleep Well Cocktail ที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและหลับสบายตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองทำ ดังนั้นคุณจะไม่พบเจอกับปัญหาการนอนไม่หลับอีกต่อไป

Sleep Well Cocktail มีส่วนผสมของ Vitamin B ที่ช่วยบำรุงประสาท คลายความเครียด, Zinc ลดความวิตกกังวล ทำให้หลับสบายลดการตื่นระหว่างคืน, Magnesium ช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัว ผ่อนคลายประสาทและสมอง ปรับอารมณ์ทำให้หลับง่ายขึ้น และ Melatonin เป็นฮอร์โมนที่ควบคุมการนอนหลับ ทำให้ร่างกายผ่อนคลาย หลับง่ายและหลับนานขึ้น

ทุกขั้นตอนของเราการดูแลและควบคุมจากแพทย์และพยาบาลผู้ชำนาญการ และสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐาน จะทำให้ลูกค้าทุกท่านสามารถไว้วางใจในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็น ด้านเครื่องมือ ด้านการให้คำแนะนำ ด้านฝีมือ และความปลอดภัย

การให้วิตามินทางหลอดเลือด (Sleep Well Cocktail)

การได้รับวิตามินทางหลอดเลือด จะทำให้ร่างกายได้รับวิตามินในปริมาณที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับการรับประทานวิตามิน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาการนอนไม่หลับ นอนหลับยาก ลดการตื่นระหว่างคืน ช่วยปรับสมดุลอารมณ์ ผ่อนคลายความเครียด

ขั้นตอนการให้วิตามินทางหลอดเลือด

  • พบแพทย์เพื่อซักประวัติ และตรวจร่างกาย เพื่อดูว่าไม่มีข้อห้ามในการให้วิตามิน
  • หลังจากจัดเตรียมวิตามินเรียบร้อยแล้ว ขวดวิตามินจะถูกหุ้มด้วยวัสดุทึบแสงเพื่อป้องกันการสูญสลายของวิตามิน
  • ดำเนินการให้วิตามิน เช่นเดียวกันกับการให้น้ำเกลือ โดยผ่านเครื่องควบคุมปริมาณหยดเพื่อให้ได้รับในระยะเวลาที่เหมาะสมไม่เร็วจนเกินไป
  • หลังให้วิตามิน อาจทำให้รู้สึกกระหายน้ำ และง่วงนอนได้ แนะนำดื่มน้ำเปล่า และเข้านอนเร็วขึ้น เพื่อให้วิตามินออกฤทธิ์อย่างเต็มที่

ผลลัพธ์ที่ได้จากครั้งแรกที่ให้วิตามินทางหลอดเลือด

  • คลายความเครียด ลดความวิตกกังวล
  • ผ่อนคลายประสาทและสมอง ปรับสมดุลอารมณ์
  • ช่วยแก้ปัญหาการนอนหลับ ให้นอนหลับง่ายขึ้น นอนหลับนานขึ้น ลดการตื่นระหว่างคืน

แพ็กเกจ Sleep Well Cocktail ราคา 3,750 บาท/ครั้ง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ปรึกษาได้ทุกวัน 8:00 – 18:00 น.
โทร. 091-770-6640 หรือ 02-115-2111 ต่อ 1189

หลับสบายด้วย Sleep Well Cocktail